กล้องอินฟาเรดจับความร้อน
Pulsar AXION MX Thermal
Imaging
Pulsar Axion XM เป็นกล้องจับความร้อนที่ ได้รับการออกแบบมาให้พอดีกับมือข้างเดียวหรือในกระเป๋าขนาดมาตรฐาน
ทำให้มั่นใจในการจับและจับถนัดมือ รวมถึงการพกพาที่สะดวก
การออกแบบที่กะทัดรัดยังทำให้ Axion เป็นกล้องมองข้างเดียวสำหรับการถ่ายภาพความร้อนที่สมบูรณ์แบบ
เป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบขนาดพกพาขนาดเล็ก ให้ตำแหน่งจับถนัดมือและพกพาสะดวก
กล้องถ่ายภาพความร้อนขนาดกะทัดรัดทำให้เป็นอุปกรณ์พกพาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการสอดแนมและการจำแนก โดย เลนส์ใกล้วัตถุทรงพลังร่วมกับเซ็นเซอร์ภาพความร้อนระดับมืออาชีพขนาด
12 µm ให้ความสามารถในการตรวจจับที่เหนือชั้น สามารถตรวจจับวัตถุสูงมาตรฐาน
1. 8 ม. ได้ในระยะไกล 950 ม. ในความมืดสนิท
คุณสมบัติของตัวกล้องจับความร้อน Pulsar Axion XM
เซนเซอร์ : 320x240 พิกเซล @ 12 µm
เลนส์ใกล้วัตถุ : F22/1.2
กำลังขยาย x :3.5x – 14x เท่า
มุมมองภาพ (HxV), องศา / m@100m :10 x 7.5 / 17.5 x 13.1
ช่วงระยะการตรวจจับ (เมตร) m : 950
เมตร
จอ แสดงผล Display
Type
AMOLED ความละเอียด
พิกเซล : 1024x768
เครื่องอัดวีดีโอ
ความละเอียดวิดีโอ / ภาพถ่าย พิกเซล
1024x768
รูปแบบวิดีโอ / ภาพถ่าย
.mp4 / .jpg
หน่วยความจำภายใน 16 GB
อัดวิดีโอ 650 นาที หรือถ่ายภาพ 100,000
รูปภาพ
Wi-Fi มาตรฐานไร้สาย: 802,11 b/g
ความถี่ 2.4 GHz
ระดับการป้องกัน รหัส IP IPХ7 (IEC60529)
ช่วงอุณหภูมิในการทำงาน, -20 – +40 °С
รีวิวผลิตภัณฑ์ YouTube
EP.1
https://www.youtube.com/watch?v=M83WfkGhs3I
รีวิวผลิตภัณฑ์ YouTube
EP.2
https://www.youtube.com/watch?v=5kzBRfhw4AU
สนใจทัก
ราคา 99,999 บาท + ค่าส่ง Kerry 191
บาท
พร้อมส่ง EMS หรือ Kerry ฟรีทั่วประเทศ
โทร 086-6568098
ID Line : FrankTrade หรือ +66866568098
ID Telegram:@FrankTradeM
Facebook : FrankTrade หรือ FrankTrade
New และ FrankTrade
Milispace
ติดต่อสอบถามสั่งชื้อทาง Line คลิก
https://line.me/ti/p/pZ7OP0BF0U
ติดต่อสอบถามทาง Telegram คลิก
ดูอัลบั้มสินค้า Facebook FrankTrade New
https://www.facebook.com/media/set/?vanity=FrankTradeNew&set=a.126860239763477
ดูอัลบั้มสินค้าเพจ VK FrankTrade
https://vk.com/album-207557025_281562616
ดูอัลบั้มสินค้า Facebook FrankTrade Milispace
https://www.facebook.com/media/set/?vanity=101527925274291&set=a.267273932033022
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น